GIỚI THIỆU

QA CONCEPT

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

logo-qaconcept-re-white-500

QA CONCEPT là một công ty Thiết Kế – Thi Công Kiến Trúc – Nội Thất. chuyên nghiệp, theo đuổi con đường làm nghề một cách chân chính, đem đến dịch vụ thiết kế thi công tinh gọn, chuyên nghiệp, phù hợp nhất với từng yêu cầu khác nhau từ khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực Thiết Kế – Thi Công Kiến Trúc – Nội Thất. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những kiến trúc sư lành nghề, nắm vững chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo ra những không gian chất lượng qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

QA CONCEPT tâm niệm chất lượng của mỗi công trình mang giá trị cao hơn số lượng công trình thực hiện được. Mỗi nhân sự của QA CONCEPT đảm đương những vị trí khác nhau và là một tập thể được việc khi phối hợp cùng nhau.Và tại QA CONCEPT, tinh thần đồng đội là giá trị nền tảng hướng chúng tôi đi đến thành công.

Ở đây, chúng tôi là những cộng sự, những người anh em làm nghề chân chính nhất. Chúng tôi làm nghề với niềm đam mê, sáng tạo, hướng đến những thiết kế chất lượng và đem lại giá trị cuộc sống cao hơn cho khách hàng.

QA CONCEPT là nơi chúng tôi cùng nhau thử thách bản thân mỗi ngày, cùng nhau phát triển tốt hơn, tạo ra những sản phẩm chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Giá trị cuối cùng mà chúng tôi mong muốn hướng đến là niềm vui và sự tận hưởng trọn vẹn của khách hàng khi sống trong không gian được tạo ra từ tâm huyết của QACONCEPT.

THẾ MẠNH

Thế mạnh của chúng tôi là một quy trình tinh gọn và phù hợp với từng yêu cầu khách hàng khác nhau. Xem khách hàng là một người bạn đồng hành trong suốt quá trình thiết kế – thi công và bàn giao hoàn thiện. Giải quyết và tư vẫn rõ ràng nhất các trăn trở của khách hàng.

Đặc biệt quá trình thiết kế thi công là một quy trình khép kín và được đảm nhận hiệu quả nhất với những nhân sự chất lượng nhất ở mỗi khâu.

152

Projects Completed

120+

HAPPY CUSTOMERS

10

AWARDS RECEIVED

15

YEARS IN SERVICE

Our Team Leader

* Với QA CONCEPT, tinh thần đồng đội là giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến.

* Ở đây, chúng tôi là những cộng sự, những người anh em làm nghề chân chính nhất. Chúng tôi làm nghề với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm khác biệt và đem lại giá trị cho khách hàng. QA CONCEPT là nơi chúng tôi cùng nhau tự làm khó mình và trăn trở cùng nhau để tạo ra những sản phẩm chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

“Để rồi cuối cùng giá trị chúng tôi nhận được là niềm vui của khách hàng khi nhận được sản phẩm chất lượng nhất từ chính tâm huyết của chúng tôi.

Trần Văn Quốc Anh

Director | CEO

Trần Mạnh Khiêm

Architech | Supervior

Nguyễn Ngọc Tùng Nguyên

Design Manager

OUR PARTNER

Scroll to Top